รูปแปลกๆ

Spot_The_Difference150

ความเหมือนที่แตกต่าง

May 11th 2014

วันนี้108อินเทรนด์ เอารูปสาวสองคน ในชุดเดียวกัน แต่คนใส่เสื้อผ้าคนละคนระหว่างคนเอเชีย กับคนยุโรป มาดูกันครับว่าใครจะสวยกว่ากัน ระหว่างสวยอึ๋มเนื้อๆ กับสวยเรียบๆแต่เซ็กซ์ซี่

Japanese-Gangster-Vans3 (1)

รถตู้เท่ห์ๆ

April 3rd 2014

วันนี้ 108intrend จะขอพาไปดูรถตู้ที่แต่งแบบเท่ห์ๆของประเทศญี่ปุ่นกันครับ รับรองว่าถ้าใครแต่งตามสไตล์ที่ผมยกตัวอย่างมาแล้ว รับรองว่ามีแค่คนหันมามองรถตู้ของคุณแน่นอนครับ มาดูกันครับว่าแต่งสไตล์ไหนกันครับ

House-Made-Entirely-Of-Plastic-Bottles-3

ไอเดีย บ้านจากขวดน้ำ

March 25th 2014

บ้านใครที่มีขวดพลาสติกเปล่า ผมแนะให้เก็บขวดเปล่าเอาไว้แยอะๆแล้ว เก็บไปสร้างบ้านใหม่ เหมือนกับในรูปก็ได้นะครับ

House-built-from-Lego-3

ต่อบ้านด้วยโลโก้

March 22nd 2014

การสร้างบ้านนั้นเราสามารถเลือกวัสดุอุปกรณ์ได้ว่า จะใช้อะไรเช่น ใช้ไม้ หรือใช้ปูน ในการสร้างบ้านเป็นต้น แต่ชายคนนี้เลือกตัวต่อ Lego เป็นวัสดุในการสร้างบ้าน เรามาดูบ้านเค้ากันครับว่า บ้านที่สร้างจากตัวต่อ Lego นั้นจะสวยงามเพียงใน

THREE IN ONE BIKE

จักรยานไอเดียฝรั่ง พ่วงหน้าแบบเจ๋งๆ

March 21st 2014

TRIOBIKE | THREE IN ONE BIKE เป็นไอเดียของฝรั่งที่นำเอาจักรยาน ผสมผสานกับรถเข็นเด็ก จึกเกิดเป็นจักรยานนี้ขึ้นมา แต่สำหรับผมแล้ว จักรยานประเภทนี้ผมเห็นบ่อย ที่เอาไว้เก็บของเก่าขายในบ้านเรา แต่จะแตกต่างกันที่ Desing เท่านั้นครับ

แน่ใจนะว่าเป็นรถขนกล้วย

March 10th 2014

แหม่ดูจากรูปก็อดสงสัยเลยไม่ได้ว่าเป็นรถยี่ห้ออะไร ทำไมใช้งานได้คุ้มซะขนาดนี้ คันนี้เก่าอย่างเดียวไม่พอ แถมยังเก๋าอีกด้วย บรรทุก กล้วยซะรถแทบหักเป็นเสี่ยงๆเลย

chili and bean sauce

คลิป VDO ผัดไฟแดงท่วมจอเลย

February 26th 2014

    วันนี้ขอพาไปดูการผัดคะน้า ผัดผักบุ้งไฟแดงกันครับ เป็นวิธีการทำกับข้าวของคนไทย ที่เป็นเอกลักษณ์เลยทีเดียวครับ วิธีการทำนั้นไม่ยากครับ แต่ต้องใช้ความชำนาญครับ

A Mangalitsa pig

ขนเหมือนแกะ หน้าเหมือนหมู

February 20th 2014

A Mangalitsa pig หมูน้อยขนหยิกนุ่ม เกินหมูทั่วๆไป ซึ่งหมูชนิดนี้มีอยู่ที่ ประเทศฮังการี เท่านั้น บางคนเรียกหมูชนิดนี้ว่า curly-hair hog

ร้านไก่ย่างกวนตีน

ร้านไก่ย่างกวนตีน

February 11th 2014

วันนี้ มีร้านไก่ย่าง สำหรับ คนชอบกินไก่ย่างนะครับ มาดูความน่ากินของร้านนี้กันครับ

สุนัขตำรวจ

ขอตรวจค้นหน่อยครับ

January 31st 2014

ภาพน่ารักของหมาน้อย กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำท่าตรวจค้น กับหมาน้อยน่ารักที่แต่งกายเป็นสิงห์นักบิด ฮิปปี้อยู่ ทำให้เป็นจุดสนใจของผู้พบเห็น แห่นกันมาถ่ายรูปของ ตำรวจกับหมาน้อย